THỢ THẠCH CAO TẠI HÀ NỘI

0981474793

THỢ THẠCH CAO TẠI HÀ NỘI


Trần có hai loại: thạch cao và thạch cao truyền thống trong nhà cũ, và thạch cao, được sử dụng rộng rãi cho trần từ giữa những năm 1960.

Tấm thạch cao: tấm của vật liệu được đóng đinh vào phần chân của trần nhà, sau đó băng keo (băng keo tự dính) được dán trên tất cả các khe trước khi thạch cao được áp dụng. Ngoài ra, trần có thể được "lót khô" và kết thúc bằng băng keo và khớp nối, vì vậy nó có thể được trang trí mà không bị trát.

Thạch cao và thạch cao: Thép xoắn là các dải gỗ mỏng được đóng đinh vào phần chân ghế để tạo thành một tấm ván (gappy), trên đó thạch cao được sử dụng tự do. Trần thạch cao và thạch cao thường bị nứt do độ thiếu linh hoạt. Nếu bạn có một khu vực mà thạch cao đã thoát khỏi trần nhà, bạn có thể thực hiện một (rất lộn xộn) công việc sửa chữa thạch cao bằng cách cẩn thận lấy đi các thạch cao bị hư hỏng (thạch cao là đáng ngạc nhiên nặng), sau đó sử dụng hai hoặc nhiều lớp phủ thạch cao tiếp theo là một lớp hoàn thiện (skim). Trừ khi đó là một lỗ nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một thợ trát tường chuyên nghiệp để đạt được một kết thúc trơn tru. Lựa chọn khác của bạn là sử dụng một miếng dán vữa để sửa chữa các lỗ.

Làm thế nào để ...

Sửa chữa trần thạch cao và thạch cao mà không cần gọi đến chuyên gia thạch cao

1. Vữa lỏng lẻo, nứt hoặc phồng lên trên trần nhà phải được xử lý nhanh chóng - nó nặng và có thể gây thương tích nếu rơi vào ai đó. Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, hãy cẩn thận để bao gồm tất cả mọi thứ với tấm bụi, sau đó đặt trên một mặt nạ bụi và kính.

2. Mở các vết nứt bằng một con dao làm đầy, sau đó nhẹ nhàng kéo tất cả các trát vữa cũ, nứt xuống các thanh nẹp và trần nhà. Làm điều này trước khi bạn mua bản vá thạch cao, vì vậy bạn biết làm thế nào dày một mảnh để mua (tức là càng gần càng tốt với độ dày của thạch cao hiện tại). Đừng dừng lại cho đến khi bạn đã gỡ bỏ tất cả các thạch cao không trám.

 

3. Sau khi mua tấm thạch cao của bạn, sử dụng một con dao làm đầy để cắt các cạnh thạch cao âm thanh. Điều này sẽ tạo thành một môi trên thạch cao âm thanh. Cuộn tờ báo chặt chẽ qua lỗ và theo dõi các cạnh của thạch cao bằng một cây bút.

4. Lấy giấy và cắt xung quanh phác thảo để có được kích thước chính xác của lỗ. Sử dụng giấy làm khuôn mẫu, vẽ xung quanh một tấm thạch cao.

5. Trên bề mặt rắn, định hình thạch cao bằng cách cắt nó ra bằng một tấm lót hoặc tấm thạch cao (một dụng cụ với một lưỡi hẹp để cắt ra những lỗ hình không đều từ tấm thạch cao). Sử dụng giấy mài để làm phẳng bất kỳ cạnh rách.

6. Bây giờ hãy kiểm tra xem bản vá của bạn có phù hợp. Nếu bạn cần, hãy vớt đi một ít thạch cao hơn để có khoảng cách khoảng 3mm giữa thạch cao cố định và bảng của bạn. Giữ vá tại chỗ (bạn sẽ cần một đôi bàn tay khác) để kiểm tra bao bì dày bạn cần mua là gì. Để làm điều này, giữ một cạnh thẳng trên khoảng trống và đo khoảng cách dọc giữa trần và miếng vá, sẽ cho bạn biết bao nhiêu mm bao bì bạn cần mua.

7. Bao bì có thể được làm bằng gỗ dán, bìa cứng hoặc tấm cứng - thậm chí tấm vữa sẽ làm công việc. Nail nó để Joists.

8. Giữ vá tại chỗ và chắc chắn rằng nó chính xác tuôn ra với trần nhà. Điều chỉnh bao bì nếu cần thiết và đánh dấu vị trí của phần chân đế ở mặt nhìn thấy của tấm thạch cao. Nail bảng cho Joists bằng cách sử dụng móng dán móng.

9. Vẽ một dung dịch keo PVA lên các mép vá và vữa xung quanh và để khô. Tiếp theo, lấp khoảng trống xung quanh miếng vá với một chất phủ sẵn sàng hỗn hợp. Khi khô, nhẹ nhàng cát xả.

10. Lây lan một số hỗn hợp gia công tấm ván xung quanh khớp. Nhấn một số băng nối vào nó trước khi cho thêm một lớp hợp chất rộng hơn bằng một con dao phủ để ngụy trang. Làm mịn hỗn hợp này bằng một miếng bọt biển ẩm ướt. Khi khu vực này hoàn toàn khô, cát các khớp trơn tru trước khi bạn trang trí.

Mẹo hàng đầu
 

Để hoàn toàn che giấu công việc sửa chữa của bạn, sử dụng một loại sơn có kết cấu, dày hơn khi tân trang lại. Điều này sẽ giúp giấu bất kỳ sự không đều nào trong công việc sửa chữa của bạn. Sơn có thể có lớp phủ mờ hoặc lụa mà bạn có thể sơn qua với một nhũ tương một lần khô.

THAM KHẢO THÊM DỊCH VỤ SƠN NƯỚC TẠI ĐÂY

Copyright 2016 BDS. All right reserved

0981474793